Thứ ba, 16 Tháng 4, 2024 - 15:37

Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Căn cứ Quyết định số 351-QĐ/ĐUK ngày 03/02/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh. Chiều 26/02/2021, chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Mai Huyền.

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, Bí thư Đảng ủy phụ trách chi bộ phòng TC, HC, TT, TL; đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị và Ban Chấp hành Chi Đoàn, cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Thúy Liễu, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Mai Huyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Thị Mai Huyền đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Tấn Lộc, Phó Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy  chúc mừng quần chúng ưu tú Lê Thị Mai Huyền vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và đề nghị đồng chí phải tiếp tục ra sức học tập nắm vững Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị, các quy định của Đảng; chấp hành tốt pháp luật; thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm; ra sức học tập nâng cao trình độ kiến thức, lý luận chính trị; không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng; đặc biệt cần khắc phục những hạn chế của đảng viên trẻ thường mắc phải; cần tích cực tham gia phát biểu trong công tác cũng như trong sinh hoạt đảng, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Võ Thị Thúy Liễu, Bí thư Chi bộ
trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Mai Huyền.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Tin, Ảnh: Tấn Lộc