Thứ tư, 17 Tháng 4, 2024 - 06:09

Chi bộ Liên khoa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Chính trị, sáng 13 tháng 01 năm 2023, Chi bộ Liên khoa trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng uỷ Trường Chính trị; đồng chí Phan Văn Thuận, Bí thư Chi bộ Liên khoa cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ tham dự.

Sau thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Phan Văn Thuận, Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Trương Thị Bích Tuyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Trương Thị Bích Tuyền đã tuyên thệ thực hiện tốt các nhiệm vụ đảng viên trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại lễ kết nạp, đồng chí Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Quốc Hoàng Bí thư Đảng ủy chúc mừng quần chúng Trương Thị Bích Tuyền vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và đề nghị đồng chí cần phải phát huy những ưu điểm của mình, ra sức học tập nắm vững Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị, các quy định của Đảng; chấp hành tốt pháp luật; thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm, đặc biệt là Quy định số 213-QĐ/TW, ngày 02/02/2020 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú, đồng thời không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, vượt qua những khó khăn, tiếp thu những ý kiến đóng góp của đảng viên hướng dẫn, của chi bộ.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng uỷ Trường Chính trị
trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trương Thị Bích Tuyền.

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới

Tin, ảnh: Tấn Lộc