TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN BẾN TRE QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XI ĐẢNG BỘ TỈNH VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG!

Thứ sáu, 25 Tháng 6, 2021 - 04:26

Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức “Hội nghị học tốt”

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2020, được sự cho phép của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức “Hội nghị học tốt”. Chủ trì hội nghị do đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng đồng chí Nguyễn Thị Hiền, đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, phụ trách Chi đoàn Trường. Đến dự hội nghị có lãnh đạo, giảng viên, viên chức các khoa chuyên môn và toàn thể đoàn viên Chi đoàn,  học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa A33 và A34.

Buổi hội nghị diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở, nhiệt tình và với tinh thần trách nhiệm cao, học viên đã chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp học tập, nghiên cứu, bày tỏ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và rèn luyện thời gian qua. Đồng thời, tại diễn đàn của hội nghị, học viên cũng đã được nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của thầy cô - người trực tiếp truyền thụ những kiến thức cho học viên về cách thức học tập, lắng nghe lời giảng của giảng viên, ghi chép như thế nào cho hiệu quả khi không được cung cấp đề cương bài giảng, quá trình chuẩn bị đề cương thảo luận, ôn thi hiệu quả... Qua hội nghị học viên đã học thêm được bài học bổ ích về phương pháp, cách thức học tốt, đó sẽ là động lực giúp các đoàn viên Chi đoàn, học viên học tốt hơn trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị tại nhà trường.

Toàn cảnh buổi “Hội nghị học tốt”

Học viên Lê Thị Thúy An, lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính A33
chia sẻ kinh nghiệm nghe giảng và ghi chép.
 

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng đồng chí
Nguyễn Thị Hiền, đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học,
phụ trách Chi đoàn Trường - Chủ trì hội nghị.
 
 
Tin, Ảnh: Thanh Nguyên

Tin khác