Thứ năm, 28 Tháng 3, 2024 - 20:29

Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)

Chiều ngày 20/10/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Buổi Họp mặt, có sự tham dự của ThS.Dương Quốc Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể nữ công đoàn viên Trường Chính trị Bến Tre.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử về ngày Phụ nữ Việt Nam trong 91 năm qua. Phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ trước, phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ viên chức Trường Chính trị tỉnh Bến Tre nói riêng luôn đổi mới vươn lên, ra sức học tập không ngừng nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của trường đề ra.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, ThS.Dương Quốc Hoàng gửi lời chúc mừng, sức khỏe, hạnh phúc tới tất cả nữ công đoàn viên nhà trường. Ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Dương Quốc Hoàng nhấn mạnh, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng đánh giá cao khả năng và sự đóng góp của phụ nữ. Người phụ nữ không chỉ anh hùng trong đấu tranh chống ngoại xâm mà còn năng động sáng tạo trong lao động thời kỳ xây dựng đất nước. Đồng chí đề nghị tập thể nữ công đoàn viên nhà trường cần phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam nói chung, truyền thống phụ nữ Bến Tre nói riêng, đặt biệt là truyền thống của nữ viên chức, lao động nhà trường qua 74 năm hình thành và phát triển.

Thay mặt các nữ công đoàn viên nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Hiền - ĐUV, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Chủ tịch công đoàn cơ sở nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã dành cho các nữ công đoàn viên. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, bằng sự nỗ lực của tập thể nữ công đoàn viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, sẽ cố gắng tiếp tục phấn đấu nối tiếp truyền thống phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bến Tre nói riêng và truyền thống của nữ viên chức nhà trường, đồng chí động viên nữ viên chức, lao đông nhà trường dù ở vị trí nào đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi Họp mặt (Ảnh: Nguyễn Thị nguyên)

Đồng chí Dương Quốc Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường
tặng quà cho nữ công đoàn viên (Ảnh: Nguyễn Thị nguyên)

Đoàn Thị Mao