Thứ sáu, 29 Tháng 3, 2024 - 04:30

Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Bến Tre tổ chức lễ kết nạp đoàn viên năm 2021

Qua thời gian nghiên cứu Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn: Đồng chí Đỗ Thị Đoan Trang - viên chức Khoa Lý luận cơ sở và đồng chí Trương Thị Bích Tuyền - viên chức Khoa Xây dựng Đảng đã xác định được quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên và đã viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Chiều ngày 01 tháng 4 năm 2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cho 02 viên chức được nhà trường tuyển dụng. ​

​Dự Lễ kết nạp, có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành và toàn thể công đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trường Chính trị. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc quyết định kết nạp đoàn viên mới và chúc mừng 02 đoàn viên công đoàn mới được kết nạp, đồng chí mong muốn ở mỗi vị trí công tác, đoàn viên mới không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cả trong chuyên môn và tham gia tích cực các hoạt động công đoàn tổ chức, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Bến Tre ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch công đoàn cơ sở trao quyết định kết nạp cho đoàn viên mới

Đoàn Thị Mao
Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng