Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 18:37

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 48 (C48)

Chiều ngày 09/3/2023, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 49 học viên.

Dự lễ tổng kết bế giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; lãnh đạo các khoa, phòng và giảng viên, viên chức Trường Chính trị cùng tham dự.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung (C48) khai giảng và bắt đầu vào học từ ngày 16/3/2021 đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học. Theo báo cáo tổng kết lớp học, 57/49 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp. Về kết quả học tập, có 19 học viên đạt loại khá, chiếm tỉ lệ 38,78%, 30 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỉ lệ 61,22%. Về rèn luyện có 49 học viên được xếp loại rèn luyện tốt. Kết thúc khóa học có 05 học viên đạt thành tích học viên tiên tiến toàn khóa được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen, 01 học viên được Hiệu trưởng biểu dương có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích tiên tiến toàn khóa học.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao giấy biểu dương học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tin, ảnh: Tấn Lộc