Thứ tư, 24 Tháng 4, 2024 - 21:10

68 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 3 và 93 học viên hoàn thành bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5, năm 2022

Sáng ngày 03/8/2022, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Sở Nội vụ tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho 161 học viên của 02 lớp bồi dưỡng. ThS. Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng, đại diện Sở Nội vụ, lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học và chủ nhiệm lớp cùng tham dự.

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5 khai giảng và bắt đầu vào học từ ngày 25/5/2022; lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 3 khai giảng và bắt đầu học từ ngày 30/5/2022 đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình bồi dưỡng. Theo báo cáo tổng kết lớp học, 100% học viên đủ điều kiện và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Về kết quả học tập. Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5, có 67 học viên đạt loại khá, chiếm tỉ lệ 72,04%, 26 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỉ lệ 27,96%. Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 3, có 54 học viên đạt loại khá, chiếm tỉ lệ 79,41%, 14 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỉ lệ 20,59%.

Phát biểu bế giảng, ThS. Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên 02 lớp bồi dưỡng. Đồng thời đề nghị các học viên, trên cơ sở kiến thức được cập nhật; phương pháp nghiên cứu, phương pháp tư duy và phương pháp luận mới được tiếp thu từ các giảng viên, báo cáo viên, các đồng chí học viên tiếp tục tự học, tự nghiên cứu, không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn và kỹ năng, năng lực lãnh đạo, quản lý để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

ThS. Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng
trao chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng
kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho học viên khóa 3.

ThS. Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ hoàn thành chương trình
bồi dưỡngngạch chuyên viên chính cho học viên khóa 5.

Tin, ảnh: Tấn Lộc