Thứ tư, 24 Tháng 4, 2024 - 15:57

Đảng ủy Trường Chính trị Bến Tre báo cáo công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự phục vụ Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội, chiều ngày 17 tháng 3 năm 2020, Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh làm việc với tiểu ban văn kiện và nhân sự Đại hội Trường Chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2025, đây là Đảng bộ được Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Võ Văn Kiệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan -Doanh nghiệp.

Đại diện Đảng ủy Trường Chính trị, đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội, văn kiện, nhân sự để các đại biểu góp ý.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Võ Văn Kiệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Đảng ủy Trường Chính trị đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu, nghiêm túc và thường xuyên báo cáo tiến độ thực hiện về Đảng ủy khối. Tuy nhiên, để thực sự chỉnh chu và đảm bảo hạn chế tối đa những sơ xuất, lỗi vướng phải trong quá trình diễn ra Đại hội, đồng chí yêu cầu từng tiểu ban thực hiện phải rà soát, chỉnh lý và hoàn thiện toàn bộ các nội dung, thống nhất Đại hội của Đảng bộ Trường Chính trị sẽ tổ chức vào ngày 03 tháng 4 năm 2020.

Cuộc làm việc giữa Đảng ủy Trường Chính trị với Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh

ThS. Nguyễn Thị Yến