Thứ năm, 23 Tháng 11, 2017 - 18:17

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức du lịch hè cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6)

Nhằm mục đích khuyến khích, động viên, khen thưởng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức của cơ quan, nhân dịp hè và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, cơ quan, Công đoàn trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức chuyến đi tham quan ngoài tỉnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Đoàn tham quan Khu du lịch Đại Nam - Hè năm 2012

Sáng ngày 09 tháng 6 năm 2012, Đoàn tham quan xuất phát tại địa điểm Trường Chính trị. Đến hơn 9 giờ, Đoàn đi đã đến Khu du lịch Đại Nam. Tại đây, các cháu được đi tham quan vườn thú, đi tắm biển, chơi các trò chơi... Qua một ngày tham quan, các cháu đã được vui chơi, giao lưu, tìm hiểu nhiều cái mới. Đồng thời, qua hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm của cơ quan đối với đời sống tinh thần của gia đình cán bộ, công chức, viên chức./.
Nguyễn Thị Nga
Trưởng Ban Nữ Công