"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ năm, 19 Tháng 9, 2019 - 07:45

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 45 - QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ quyết định số 1665 - QĐ/TU ngày 08/4/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre.
Chiều ngày 17/5/2013, Chi bộ Khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Trường Chính trị Bến Tre đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Nguyễn Trung Dương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ các khoa phòng, chi bộ Khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Dung, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Dương vinh dự được Đảng tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời cách mạng mà đồng chí đã từng trải nghiệm qua và đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường Chính trị đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ nhà trường, đồng thời cũng là sự kiện có ý nghĩa giáo dục, động viên thiết thực cho hệ trẻ trong toàn Đảng bộ noi gương theo những người đi trước.
 
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Trung Dương đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được sinh hoạt tại Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre. Qua thời gian gắn bó với nhà trường, từ thời kì khó khăn nhất, đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên, đồng chí cũng khẳng định sẽ xứng đáng là người đảng viên, với quá trình cống hiến trước đây và cố gắng phấn đấu để cống hiến tốt hơn nữa đối với Đảng bộ./.
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác