Thứ năm, 19 Tháng 10, 2017 - 16:13

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Bình Đại

Ngày 28 tháng 3 năm 2017, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với Huyện ủy Bình Đại khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức cho cán bộ nguồn ở các xã, thị trấn của huyện.
Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Phạm Thanh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; lãnh  đạo các ban, ngành huyện; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và 103 học viên.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
phát biểu khai giảng

Đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu chỉ đạo lớp học

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện Ban chỉ đạo lớp học yêu cầu các đồng chí học viên xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Trường Chính trị; đoàn kết và tích cực học tập tốt, rèn luyện tốt./.