"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ bảy, 22 Tháng 9, 2018 - 06:50

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công chức tư pháp – hộ tịch cấp xã năm 2012

Ngành Tư pháp của nước ta trong những năm gần đây đã và đang khẳng định vị trí của mình trong hoạt động quản lý nhà nước nói chung, của tỉnh Bến Tre nói riêng bằng việc Nhà nước đã  ban hành và bổ sung những quy định với rất nhiều nhiệm vụ mới, đồng thời trong quản lý, ngành tư pháp đang hoạt động với mục tiêu hướng về cơ sở nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân.  Với mục tiêu đó, sáng ngày 07 tháng 8 năm 2012, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công chức tư pháp – hộ tịch cấp xã năm 2012.

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí Huỳnh Quang Triệu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Đỗ Nam Phong, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng, phó Trưởng phòng, khoa của nhà trường và 164 học viên của lớp học.

Lớp học diễn ra trong 04 ngày với 05 chuyên đề nhằm trang bị cho công chức tư pháp – hộ tịch cấp xã những quy định, thủ tục mới sát với yêu cầu thực tiễn địa phương, hướng đến một nền hành chính phục vụ nhiều hơn cho nhân dân./.

 

Ngô Tấn Lộc

Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác