Thứ năm, 19 Tháng 9, 2019 - 07:48

Họp mặt nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Chính trị nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Ngày 8/3/2013, nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2013) và kỷ niệm 1.973 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự chỉ đạo của Đảng ủy trường, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức buổi họp mặt  các nữ CB, GV, NV Trường Chính trị Bến Tre để ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ và là dịp để đánh giá, tôn vinh những thành quả của các nữ CB, GV, NV đã đóng góp thành tích chung cho nhà trường.
Đồng chí Trần Trung Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các nữ CB, GV, NV tại buổi lễ.
Sau buổi lễ Ban chấp hành Công đoàn trường đã tặng quà cho các chị em phụ nữ và tổ chức thi nấu ăn do chính các nam đồng nghiệp, học viên các lớp tự tay mua và nấu.
Kết quả:
Giải nhất:  Học viên Lớp Đào tạo Trưởng Công an khóa 4.
Giải khuyến khích: Trường Chính trị, học viên Lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 29, 30./.