Thứ sáu, 23 Tháng 2, 2018 - 05:41

Đảng ủy Trường Chính trị Bến Tre sơ kết giữa nhiệm kỳ 2010-2015

Sáng ngày 28/5/2013, Đảng ủy Trường Chính trị Bến Tre tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010- 2015. Dự hội nghị có đồng chí Cao Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cùng với các đồng chí trong Đảng ủy và bí thư, phó bí thư chi bộ khung trường, trưởng phòng, khoa không phải là Đảng ủy viên thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre.
Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ kiểm điểm, đánh giá tình hình và kết quả đạt được qua hơn hai năm thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ Trường Chính trị nhiệm kỳ 2010-2015, đề ra những nhiệm vụ cụ thể, giải pháp tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu trong nghị quyết từ nay cho đến cuối nhiệm kỳ.
Từng đồng chí dự hội nghị tham gia thảo luận sôi nổi và quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Cao Văn Dũng phát biểu chỉ đạo hội nghị, đánh giá cao những mặt mạnh của Đảng bộ Trường Chính trị đạt được, song đồng chí cũng nhắc nhở Đảng ủy nên quan tâm đến công tác cán bộ của trường và tiếp tục phát huy tốt việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Đồng chí Nguyễn Trung Dương Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa cùng Đảng bộ trường quyết tâm thực hiện tốt./.

Nguyễn Ngọc Tiệp