Thứ sáu, 15 Tháng 12, 2017 - 04:16

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 30

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2017, Trường Chính trị tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 30.
Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại biểu Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp học.
Lớp học được khai giảng từ ngày 23/11/2015 đến nay đã hoàn thành chương trình khóa học với 6 phần học. Kết thúc khóa học, 70 học viên được công nhận tốt nghiệp (5 học viên xếp loại khá, 65 học viên xếp loại trung bình); có 03 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.
Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
 trao bằng tốt nghiệp cho học viên
Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
 trao giấy khen cho học viên