"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ bảy, 22 Tháng 9, 2018 - 06:58

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung khóa 16 năm học 2010-2011, tại tỉnh Bến Tre

Ngày 12 tháng 3 năm 2012 Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV phối hợp với Trường Chính trị Bến Tre tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 16 năm học 2010 - 2011, tại tỉnh Bến Tre.

Đến dự lễ bế giảng, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng tỉnh.

Về phía Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV có TS. Nguyễn Thị Ánh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng.

Về phía Trường Chính trị Bến Tre có đồng chí Nguyễn Trung Dương, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và 48 học viên là cán bộ đương chức và trong diện quy hoạch các chức danh chủ chốt của xã, phường, thị trấn và các ban, ngành, đoàn thể của các huyện, thành phố và của tỉnh.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Qua khóa học này, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức tổng hợp, gồm những nguyên lý của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng trên các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục đào tạo, an ninh - quốc phòng và đối ngoại; những kiến thức về tâm lý xã hội trong các hoạt động  lãnh đạo, quản lý; về lịch sử Đảng; xây dựng Đảng; những kiến thức về nhà nước – pháp luật và khoa học hành chính … Kết quả xếp loại toàn khoá học có: 02 học viên đạt loại giỏi và 46 học viên đạt  loại khá.

Đ/c Nguyễn Quốc Bảo, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy 
phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ của Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV đối với tỉnh Bến Tre trong việc đào tạo nguồn cán bộ, lực lượng nòng cốt kế cận bổ sung cho lực lượng cán bộ của các cấp, các sở, ngành, các địa phương. Đồng chí mong muốn Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV sẽ tiếp tục dành sự quan tâm đối với tỉnh Bến Tre nhiều hơn nữa để đào tạo đội ngũ cán bộ có đủ kiến thức, năng lực, trình độ lý luận chính trị - hành chính đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Người viết: Ngô Tấn Lộc

Phòng NKCH-TT-TL

 

Tin khác