"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ hai, 21 Tháng 5, 2018 - 04:03

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý kinh tế - xã hội cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý kinh tế - xã hội.
Dự lễ bế giảng có các đồng chí: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Võ Thành Hạo, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.
Lớp học được khai giảng từ ngày 17/3/2017 đến ngày 22/4/217 hoàn thành chương trình bồi dưỡng với 15 chuyên đề. Qua lớp học, học viên được các chuyên gia, các nhà khoa học với nền tảng kiến thức và sự am hiểu sâu rộng, có nhiều kinh nghệm thực tiễn đã cập nhật và chia sẻ những kiến thức trong công tác lãnh đạo, quản lý toàn diện trên các lĩnh vực về kinh tế và hội nhập quốc tế, khoa học công nghệ, về những thách thức của địa phương,…đồng thời, giúp học viên có thêm những kiến thức, kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý, khắc phục được một phần hạn chế, khuyết điểm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Kết thúc khóa bồi dưỡng, 111 học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
Đồng chí Võ Thành Hạo, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh
trao giấy chứng nhận cho học viên
PGS.TS. Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
trao giấy chứng nhận cho học viên
Đồng chí Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
trao giấy chứng nhận cho học viên
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

 

Tin khác