Chủ nhật, 12 Tháng 7, 2020 - 02:56

Sáng ngày 09/7/2020, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực II tổ chức trọng thể Lễ bế giảng các lớp Cao cấp lý luận chính trị C18 Bến Tre 2018, hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2020.

Sáng ngày 08/7/2020 Trường Chính trị Bến Tre tổ chức khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2020.

Hội thi thu hút sự tham gia của các giảng viên đến từ  khoa: Nhà nước và pháp luật, Xây dựng Đảng qua 02 phần thi: Giáo án soạn giảng và thực hành giảng trên lớp.

Sáng ngày 04/7, Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ VIII khai mạc tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 13 trường chính trị ở các tỉnh, thành phố thuộc khu vực ĐBSCL (Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau) và Học viện Chính trị khu vực IV.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức và giảng viên lý luận chính trị năm 2020, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quyết định tổ chức Lớp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên ngành Kinh tế chính trị học.

Chiều ngày 26 tháng 6 năm 2020, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, cụm thi đua số 9 tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghiên cứu thực tế của giảng viên trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương”. Tham dự Hội thảo gồm có đại diện các đơn vị: Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, Trường Chính trị tỉnh Long An, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Trường Chính trị Phạm Hùng (tỉnh Vĩnh Long), Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp và Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Thạnh Phong – Thạnh Phú sống lại những năm tháng hào hùng - (04/11/2011)

Tối 20/10, tại huyện Thạnh Phú – địa phương từng là đầu cầu tiếp nhận vũ khí từ miền Bắc chuyển vào miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước – Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQVN tỉnh Bến Tre đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2011).

Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII, năm 2019. - (25/07/2019)

Ngày 20/7/2019, hơn 400 vận động viên đến từ 13 tỉnh, thành phố và Học viện Chính trị  khu vực IV đã tham dự Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII, năm 2019 tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, đoàn Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tham gia Hội thao do Thạc sĩ Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đăng kí nhận TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BẾN TRE RSS