Nhiệt liệt chào mừng 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022)!

Thứ hai, 27 Tháng 6, 2022 - 08:50

Chiều ngày 22/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp Học viện Chính trị khu vực II bế giảng lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư Đảng ủy cấp xã, năm 2022. Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam; Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II - PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng tỉnh.

Sáng ngày 21/6/2022, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh điển Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cho 62 giảng viên, viên chức các trường chính trị của 05 tỉnh: Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh.

Nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ ngang tầm nhiệm vụ. Sáng ngày 15/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp Học viện Chính trị khu vực II tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Bí thư Đảng ủy cấp xã, năm 2022.

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ ngang tầm nhiệm vụ. Sáng ngày 08/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực II tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Tỉnh ủy viên, thủ trưởng các sở, ngành tỉnh; phó bí thư huyện ủy, thành ủy; chủ tịch và phó chủ tịch UBND cấp huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 04/6/2022, tại Trường Chính trị Bến Tre, phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Chính trị Đồng Tháp và Trường Chính trị Bến Tre tổ chức tọa đàm với chủ đề “Công tác quản lý đào tạo của Trường Chính trị”.

Trang

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị 06 tháng đầu năm 2019 - (22/07/2019)

Chiều ngày 18/7/2019, Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị 06 tháng đầu năm 2019 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm; sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy cùng đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng đồng chủ trì Hội nghị.

Đăng kí nhận TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BẾN TRE RSS