Thứ tư, 21 Tháng 8, 2019 - 18:57

Sáng ngày 20/8/2019, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 43 (C43) cho 70 học viên là cán bộ, công chức, hiện đang công tác tại các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, trong hai ngày 16 và 17 tháng 8 năm 2019, Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính C39 với 59 học viên tham quan nghiên cứu thực tế một số mô hình hoạt động của tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Củ Chi.

Chiều ngày 16/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 37 (C37). Dự lễ bế giảng có đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng của Trường Chính trị cùng toàn thể học viên của lớp.

Nhằm mục đích chung tay, góp sức cùng cộng đồng trong việc khắc phục tình trạng thiếu máu cho cấp cứu, điều trị bệnh tại các cơ sở y tế trong tỉnh. Hưởng ứng tích cực cuộc vận động Hiến máu tình nguyện của Công đoàn Viên chức tỉnh Bến Tre, sáng ngày 17 tháng 8 năm 2019, tại điểm tiếp nhận máu đặt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre, các Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Bến Tre đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Nhằm tạo môi trường cho giảng viên trẻ Trường Chính trị Bến Tre được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, khả năng nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn. Chiều ngày 16 tháng 8 năm 2019, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức buổi lễ ra mắt “Câu Lạc bộ giảng viên trẻ”.

Thạnh Phong – Thạnh Phú sống lại những năm tháng hào hùng - (04/11/2011)

Tối 20/10, tại huyện Thạnh Phú – địa phương từng là đầu cầu tiếp nhận vũ khí từ miền Bắc chuyển vào miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước – Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQVN tỉnh Bến Tre đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2011).

Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII, năm 2019. - (25/07/2019)

Ngày 20/7/2019, hơn 400 vận động viên đến từ 13 tỉnh, thành phố và Học viện Chính trị  khu vực IV đã tham dự Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII, năm 2019 tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, đoàn Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tham gia Hội thao do Thạc sĩ Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đăng kí nhận TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BẾN TRE RSS