Thứ năm, 18 Tháng 10, 2018 - 18:48

Trường Chính trị thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 08/02/2018, Trường Chính trị Bến Tre đến thăm, tặng quà và chúc thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng tại xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc mà Trường Chính trị nhận phụng dưỡng.
        Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trân trọng trao 1 triệu đồng tiền phụng dưỡng tháng 02/2018 và quà Tết trị giá 500.000 đồng cùng những lời chúc mừng năm mới đến Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng, kính chúc Mẹ và gia đình sống khỏe, trường thọ và đón xuân mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là hoạt động thường xuyên của Trường Chính trị mỗi dịp Tết đến, xuân về để hoạt động đền ơn, đáp nghĩa của nhà trường thật sự có ý nghĩa và làm ấm lòng Mẹ Việt Nam anh hùng./.
Đồng chí Trần Trung Dung, Phó Hiệu trưởng trao tiền
và quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng