Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 09:05

Trao Quyết định về việc cử giảng viên Trường Chính trị tỉnh đi nghiên cứu thực tế có kỳ hạn tại cơ sở năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch cử giảng viên đi nghiên cứu thực tế có kỳ hạn, đồng thời tạo điều kiện cho giảng viên tiếp cận nghiên cứu thực tiễn góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn đáp ứng yêu cầu công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trong tình hình mới.

Ngày 18/10/2022, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức lễ trao quyết định về việc cử giảng viên đi nghiên cứu thực tế có kỳ hạn. Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi Lễ; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động tham dự.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Chính trị, đại diện phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu công bố Quyết định về việc cử giảng viên đi nghiên cứu thực tế có kỳ hạn đối với đồng chí Võ Thái Bình, Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật Trường Chính trị tỉnh Bến Tre đến nghiên cứu thực tế tại Phòng Nội vụ huyện Châu Thành kể từ ngày 19/10/2022. Thời gian nghiên cứu thực tế 12 tháng.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao Quyết định cho đồng chí Võ Thái Bình.

Tin, ảnh: Tấn Lộc