"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ năm, 19 Tháng 9, 2019 - 07:29

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Chiều ngày 31/5/2019, Trường Chính trị Bến Tre đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm mới viên chức quản lý.

Dự lễ trao quyết định có đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng và toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Quốc Hoàng đã trao quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thành Phương, Trưởng khoa Lý luận cơ sở; điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Phước Tuân, Chuyên viên phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin tư liệu.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, đồng chí Dương Quốc Hoàng đã chúc mừng các đồng chí vừa được nhận Quyết định và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng
trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý.
 
 
Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng
trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý.

 

Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Tin khác