"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ tư, 20 Tháng 2, 2019 - 19:04

Trường Chính trị tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt  tại Trường Chính trị Bến Tre, chiều ngày 15 tháng 5 năm 2018, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức khai mạc Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018.
Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi; đông đủ giảng viên, viên chức các khoa, phòng Trường Chính trị; cổ động viên các lớp và 15 thí sinh dự thi.
Đối tượng tham dự hội thi là học viên đang học các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Trường và đã hoàn thành 50% chương trình học tập trở lên, có điểm trung bình các phần học từ 7,0 trở lên, trong đó không có phần học nào dưới 6,0, có ý thức học tập, rèn luyện tốt. Tham gia hội thi, mỗi thí sinh sẽ dự thi 2 phần: Thi viết và thi thuyết trình. Các thí sinh đạt 16,0 điểm trở lên qua hai phần thi (không có phần thi nào dưới 7,0) sẽ được nhà trường phân hạng tặng danh hiệu: Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018, với các giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích theo thang điểm từ cao xuống.
Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc Hội thi
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác