Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 11:46

Trường Chính trị Bến Tre về nguồn và giao lưu bóng chuyền hơi nữ tại xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm

Sáng ngày 19/7/2020, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị đã tổ chức chuyến về nguồn và giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), tại xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm. Tham gia chuyến về nguồn có đồng chí Dương Văn Chăm – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Chính trị cùng các công đoàn viên, người lao động nhà trường. Về phía địa phương có sự tham gia của đồng chí Phạm Thị Thu Trang – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Giồng Trôm, đồng chí Nguyễn Văn Dũng Em – Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi Thạnh cùng cán bộ, công chức của xã.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Văn Dũng Em – Bí thư Đảng ủy xã, đã nhấn mạnh những đóng góp quan trọng của Trường Chính trị trong việc hỗ trợ Đảng ủy xã bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đủ chuẩn, chất, đủ năng lực, trình độ, góp phần xây dựng thành công nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời nhấn mạnh qua chuyến về nguồn, giao lưu bóng chuyền đã thắt chặt tình cảm gắn bó giữa Trường Chính trị với xã Tân Lợi Thạnh nói riêng và nhân dân của huyện Giồng Trôm nói chung.

Phần giao lưu bóng chuyền đã diễn ra sôi nổi gồm 2 phần. Phần 1, giao lưu giữa hai đội: Đội bóng chuyền hơi nữ Trường Chính trị và đội bóng chuyền hơi nữ công chức, giáo viên của xã Tân Lợi Thạnh. Phần 2 giao lưu giữa đội bóng chuyền giữa viên chức Trường Chính trị và đội cán bộ, công chức, giáo viên xã Tân Lợi Thạnh. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chuyến về nguồn, giao lưu bóng chuyền hơi nữ:

Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị và xã Tân Lợi Thạnh huyện Giồng Trôm

Giao lưu giữa hai đội: Đội bóng chuyền hơi nữ Trường Chính trị
và đội bóng chuyền hơi nữ công chức, giáo viên của xã Tân Lợi Thạnh.

Hồ Thị Thùy Dung
Viên chức Khoa Lý luận cơ sở