Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 12:35

Trường Chính trị Bến Tre trao giấy khen cho giảng viên, viên chức Trường đạt giải cuộc thi viết chính luận khoa học “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”

Chiều ngày 21/10/2021, sau khi dự buổi lễ trao giải cuộc thi viết chính luận khoa học “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” được tổ chức long trọng tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh bằng hình thức trực tuyến, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức trao giấy khen cho hai đồng chí Đỗ Thị Đoan Trang đã đạt giải C và đồng chí Trần Thị Quỳnh Nghi đạt giải khuyến khích của cuộc thi.

Cuộc thi được Học viện phát động từ ngày 19/5/2021 đến ngày 15/8/2021, đã có 8.129 bài viết gửi về tham dự Cuộc thi, trong đó có 5.691 bài viết ở thể loại tạp chí khoa học và 2.438 bài viết ở thể loại báo điện tử. Vượt qua số lượng lớn các thí sinh, hai đồng chí của Trường đã mang về hai giải thưởng đáng trân trọng 01 giải C, 01 giải khuyến khích, ngoài ra, Trường rất vinh dự nhận giải thưởng tập thể xuất sắc vì đã phát động cuộc thi một cách sâu rộng, có nhiều bài dự thi, trong đó có nhiều bài lọt vào vòng chung khảo và có ít nhất 01 bài đạt từ giải C trở lên.

Cuộc thi đã lan tỏa ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, đoàn viên  trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Đồng thời, qua cuộc thi đội ngũ giảng viên, viên chức nhà trường học tập được nhiều kinh nghiệm bổ ích, góp nâng cao chất lượng, hiệu quả bài viết, tăng cường tự đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ giảng viên, viên chức về viết chính luận, nghiên cứu lý luận sắc bén nhằm vừa góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị, vừa nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường trong thời gian tới.

Ban Giám hiệu, giảng viên, viên chức Trường dự lễ trao giải trực tuyến

do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức

Đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,

Hiệu trưởng Trường Chính trị ­­­­­­­­­trao giấy khen cho 02 đồng chí đạt giải