"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ sáu, 10 Tháng 7, 2020 - 07:13

Trường Chính trị Bến Tre thăm các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Ban Giám hiệu cùng với Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Chính trị tổ chức chuỗi hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa tại bốn huyện Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Ba Tri và Giồng Trôm.

Ngày 25/7/2018, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Măng tại nhà riêng ở xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc. Đây là Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Trường Chính trị nhận phụng dưỡng. Mẹ Lê Thị Măng đã bày tỏ niềm vui cùng sự xúc động trước những tình cảm mà Đoàn đã dành cho mẹ nói riêng, cũng như tình cảm của công chức, viên chức và người lao động của Trường dành cho mẹ trong những năm qua.

Tiếp đó, ngày 27/7/2018 Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trường dâng hương Tượng đài đồng chí Trần Trường Sinh tại khuôn viên Trường Chính trị. Tại đây, toàn thể viên chức, người lao động của Trường bày tỏ sự tôn kính đối với người Thầy - Giám đốc đầu tiên của Trường Đảng.

Thiết thực tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, Ban Giám hiệu đã đến thăm và tặng 16 phần quà cho các gia đình chính sách tại các xã Tân Xuân, huyện Ba Tri; xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm; xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam.

Chuỗi hoạt động ý nghĩa trên thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, tiếp nối đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tạo động lực cống hiến, lao động, sáng tạo góp phần xây dựng quê hương và đất nước ngày càng vững mạnh, phát triển./.

Đồng Chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng
và đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng trao quà và tiền cho Mẹ Lê Thị Măng
Công chức, viên chức và người lao động Trường
dâng hương tượng đài đồng chí Trần Trường Sinh
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

 

 

Tin khác