Thứ bảy, 18 Tháng 8, 2018 - 07:13

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức xét tuyển giảng viên

Nhằm chủ động tạo nguồn, bổ sung, kế thừa đội ngũ giảng viên nhà trường, sáng ngày 05 tháng 6 năm 2018, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức tuyển giảng viên.
Các ứng viên dự tuyển phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu: Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc ngành gần; có khả năng giảng dạy lý luận chính trị; thành thạo vi tính; có sức khỏe tốt; có đạo đức tốt; chấp nhận sự phân công điều động của nhà trường.
Tham gia dự tuyển có 13 thí sinh, mỗi thí sinh trình bày phần thực hành giảng trên lớp với thời gian 20 phút; thang điểm được tính là 100 điểm (hệ số 2), trong đó, nội dung là 20 điểm, phương pháp 40 điểm, phong cách 40 điểm. Kết quả xét tuyển dựa trên kết quả giảng trên lớp và kết quả học tập (thang điểm kết quả học tập là 100 điểm, hệ số 1).
Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu trình bày phần thi giảng
Thí sinh Nguyễn Phước Bình trình bày phần thi giảng