Chủ nhật, 21 Tháng 7, 2019 - 01:11

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cử giảng viên biệt phái năm 2019

Chiều ngày 26/4/2019, tại phòng họp số 01, Trường Chính trị Bến Tre đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cử giảng viên đi biệt phái công tác đối với các đồng chí: Đoàn Thị Mao, giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Nguyễn Thị Ngọc Thương, giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng, Phó các khoa, phòng cùng toàn thể giảng viên, viên chức và người lao động nhà Trường.

Căn cứ kế hoạch biệt phái giảng viên về cơ sở được Thường trực Tỉnh ủy phê duyệt, trong đó đồng chí Đoàn Thị Mao, giảng viên khoa Xây dựng Đảng sẽ được biệt phái đến công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Giồng Trôm; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thương, giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật được biệt phái đến công tác tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Mỏ Cày Bắc. Thời gian biệt phái 01 năm, kể từ ngày 02 tháng 5 năm 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Quốc Hoàng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã động viên, trao đổi và nhắn nhủ 02 giảng viên khi về nhận nhiệm vụ tại nơi biệt phái cần nổ lực khắc phục những khó khăn, hòa đồng, tiếp cận, nắm bắt ngay công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị tiếp nhận phân công, góp phần thực hiện tốt mục tiêu mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu thống nhất cử các đồng chí biệt phái. Qua 01 năm biệt phái các đồng chí sẽ có điều kiện tiếp cận, thâm nhập cơ sở, tích lũy kiến thức thực tiễn, nâng cao chất lượng bài giảng, gắn giảng dạy lý luận chính trị với thực tiễn địa phương, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong thời kỳ mới.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng
trao quyết định biệt phái cho giảng viên.

Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.