Thứ ba, 18 Tháng 12, 2018 - 18:22

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức hội thao - văn nghệ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và mang lại ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), ngày 19 tháng 11 năm 2018, được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Trường tổ chức hội thao - văn nghệ chào mừng.

Hội thao được tổ chức từ 7 giờ đến 17 giờ với các trò chơi: Bóng chuyền nam; bóng chuyền hơi nữ; sút bóng vào cầu môn; ném bóng vào rổ. Hoạt động diễn ra sôi nổi, tranh tài quyết liệt giữa các đội đến từ các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính học tập tại Trường, các lớp học ở huyện Ba Tri, Giồng Trôm, Chợ Lách và lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung. Sau hơn 8 giờ thi đấu, kết quả:

1. Môn bóng chuyền nam: Giải nhất, lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Giồng Trôm; giải nhì: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành Điện lực - Viễn thông; giải ba: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 37;

2. Môn bóng chuyền hơi nữ: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành giáo dục khóa 25; giải nhì: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Ba Tri; giải ba: Trường Chính trị;

3. Trò chơi ném bóng vào rổ: Giải nhất: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành Thi hành án Dân sự và TP Bến Tre; giải nhì: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 37; giải ba: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức 39.

4. Trò chơi sút bóng vào cầu môn: Giải nhất: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 37; giải nhì: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành Thi hành án Dân sự và TP Bến Tre; giải ba: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 38

Vào lúc 19 giờ diễn ra chương trình văn nghệ với hơn 12 tiết mục chào mừng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tôn vinh nghề giáo và tình yêu với quê hương, đất nước. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, huy động lực lượng tham gia đông đảo và nhiệt tình của các học viên.

Kết hợp văn nghệ chào mừng, nhà trường ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo những kết quả đạt được của nhà trường trong năm 2018, biểu dương các cá nhân cán bộ, giảng viên, tập thể các khoa, phòng đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm học liên tục được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen.

Hội thao - văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018 đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng cán bộ, giảng viên và học viên của Trường. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và văn nghệ nhà trường, thể hiện lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh nghề dạy học; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, người lao động và học viên thi đua “Dạy tốt, học tốt”./.

Một số hình ảnh hội thao - văn nghệ

Thi đấu bóng chuyền nam
Thi đấu bóng chuyền hơi nữ
Trò chơi ném bóng vào rổ