Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 23:04

Nhằm đánh giá đúng những thuận lợi, khó khăn đối với việc thực hiện các chức danh kiêm nhiệm cấp cơ sở, hoàn thiện các nhóm giải pháp của đề tài khoa học cấp tỉnh “Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp sắp xếp, bố trí cán bộ, công chức cơ sở trên địa bàn tỉnh Bến Tre” được Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh phê duyệt.

Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2019, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội thảo với chủ đề “Những giải pháp để nâng cao hiệu quả thực hiện các mô hình kiêm nhiệm cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh Bến Tre trong thời gian tới”.

Đến dự hội thảo có các đồng chí: Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức, Phòng Nội vụ các huyện, thành phố; các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, phường trong toàn tỉnh và lãnh đạo các khoa, phòng, viên chức Trường Chính trị.

Buổi hội thảo đã nhận được 07 báo cáo tham luận và 11 ý kiến phát biểu trao đổi những thuận lợi, khó khăn, đề xuất các giải pháp thực hiện mô hình kiêm nhiệm cấp cơ sở, qua đó, cung cấp luận cứ khoa học phục vụ cho công tác tham mưu giúp Hội đồng Nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết  về việc bố trí, phân công cán bộ, công chức cấp  xã theo Nghị định số 34/2019/NĐ - CP ngày 24/4/2019 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, tổ dân phố.

Toàn cảnh hội thảo.

Đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban
 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị
và đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng cùng chủ trì hội thảo.

Nguyễn Thị Nguyên
Phòng QLĐT và NCKH