Thứ ba, 18 Tháng 12, 2018 - 18:15

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; toàn thể viên chức và người lao động của nhà trường.

Phát biểu chào mừng buổi họp mặt, đồng chí  Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức và người lao động nhà trường. Đồng thời, thông tin khái quát những nhiệm vụ của Trường Chính trị Bến Tre trong năm 2018. Đồng chí kêu gọi bằng sự nỗ lực của từng cá nhân, sự chung sức, đồng lòng của cả tập thể, phát huy cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của từng vị trí công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao./.

Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị
phát biểu tại buổi họp mặt

Toàn cảnh buổi họp mặt

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên