Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 05:27

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch mở lớp Nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương

Để chuẩn bị cho việc xây dựng kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2019, tại Trường Chính trị Bến Tre, tổ chức cuộc họp bàn trao đổi thống nhất đề xuất kế hoạch tổ chức các lớp trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt.

Đến tham dự buổi làm việc có đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, được Thường trực Tỉnh ủy ủy quyền chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp còn có đại biểu đại biện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị, đại diện lãnh đạo các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, Thường trực các Huyện ủy, Thành ủy thành phố Bến Tre.

Nội dung cuộc họp: Nhằm trao đổi đi đến thống nhất đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nội dung chương trình bồi dưỡng, thời gian tổ chức bồi dưỡng, phương thức tổ chức thực hiện.

Sau cuộc họp, Trường Chính trị sẽ hoàn chỉnh kế hoạch trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt kế hoạch và phối hợp tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Toàn cảnh cuộc làm việc.

Nguyễn Thị Hiền
Trưởng Phòng QLĐT&NCKH