"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ tư, 23 Tháng 1, 2019 - 21:17

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Trường và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Chính trị Bến Tre (1947 – 2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Trường Chính trị Bến Tre đã sôi nổi tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Lễ kỷ niệm.

 

Tượng đồng chí Trần Trường Sinh

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Bến Tre đã xin chủ trương và đặt tượng đồng chí Trần Trường Sinh trang trọng và tôn nghiêm trong khuôn viên nhà trường, nhằm thể hiện lòng tri ân và kính trọng đối với Vị Giám đốc đầu tiên, người đã đặt nền móng cho công tác giáo dục lý luận chính trị của tỉnh nhà 70 năm trước.

Đồng chí Đỗ Nam Phong, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre
phát biểu khai mạc Hội thao
 

Nhân dịp này, Trường đã tổ chức Hội thao cho học viên các lớp do Trường Chính trị đào tạo và liên kết đào tạo với các nội dung thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, nhảy bao bố, kéo co, dẫn bóng qua cọc và ném bóng vào rổ. Hầu hết học viên các lớp đều tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu. Hội thao được tổ chức trong hai ngày, từ ngày 14/11 đến ngày 15/11/2017, có 15 đội tham gia đến từ các lớp: Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính ngành Giáo dục khóa 20, 21, 22, 23; Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính C33, 34, 35, 36, B23; Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính huyện Thạnh Phú, Bình Đại, Ba Tri; Lớp Đại học Luật Dân sự khóa 1, khóa 2 và Trường Trung học phổ thông Trần Trường Sinh. Hội thao lần nay đã tạo được sân chơi lành mạnh cho học viên, giúp học viên tích cực tham gia rèn luyện thể dục, thể thao và tập luyện để có sức khỏe tốt cũng như rèn luyện những kỹ năng khác, là dịp để học viên các lớp có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập và trong công tác. Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hoạt động giao lưu thể thao
Chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Trường và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
 

Qua các chuỗi hoạt động trên đã thu hút đông đảo học viên tham gia. Tin rằng, với niềm tin và sự nhiệt tình của đội ngũ thầy cô giáo nhà trường, của toàn thể học viên các lớp sẽ chung sức, đồng lòng, phấn đấu hơn nữa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, ra sức học tập và rèn luyện để trở thành những người vừa có “tâm”, vừa có “tài” góp phần phục vụ tốt cho sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới./.

Nguyễn Thị HIền
Trưởng Phòng Đào tạo

Tin khác