Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 20:51

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức đi nghiên cứu thực tế cho học viên lớp TC LLCT GD30

Thực hiện chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị, Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung ngành khóa 30 (GD30) tổ chức đi nghiên cứu thực tế cuối khóa trong 2 ngày, 3 đêm tại tỉnh Lâm Đồng (từ ngày 10-12/3/2023). Đoàn nghiên cứu thực tế do đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ nhiệm lớp làm trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Trần Thị Quỳnh Nghi - Giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật và 63 học viên lớp GD30.

Đoàn nghiên cứu thực tế lớp GD 30 đã đến Trường Chính trị Lâm Đồng, nghe báo cáo kinh nghiệm trong công tác quản lý, phát triển du lịch của tỉnh Lâm Đồng; tham quan bảo tàng tỉnh Lâm Đồng, được nghe thuyết minh về lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh, các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp, du lịch; đoàn đã viếng tượng đài chiến thắng La Ngà (Đồng Nai).

Qua chuyến nghiên cứu thực tế, học viên lớp GD 30 có cơ hội thâm nhập thực tiễn nhằm tìm hiểu về thực tế các mô hình trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, tìm hiểu việc khai thác, bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích lịch sử của các địa phương, có liên hệ thực tiễn Bến Tre hiện nay; từ đó, học viên xác định trách nhiệm và đóng góp của bản thân đối với sự phát triển của quê hương Bến Tre.

Đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm
tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng