Thứ sáu, 19 Tháng 4, 2024 - 02:34

Trường Chính trị Bến Tre Hội nghị công chức, viên chức năm 2022 và tổng kết công tác năm 2021

Năm 2021, Trường triển khai nhiệm vụ trong điều kiện khó khăn, thách thức do dịch Covid-19 tác động, mặc dù không thực hiện giảng dạy trong điều kiện bình thường, thay vào đó là hình thức dạy và học trực tuyến, nhưng với quyết tâm cao, nỗ lực lớn và quyết liệt của toàn thể công chức, viên chức, người lao động của nhà trường thống nhất và hành động đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của năm, sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, Trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022 và tổng kết công tác năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Cao Văn Dũng, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần phấn đấu, đoàn kết của toàn thể giảng viên, viên chức nhà trường. Năm 2021, Trường đạt nhiều thành tích đáng khen gợi và trân trọng. Năm 2022, dự báo còn nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Trường cần tiếp tục quán triệt tinh thần Đại hội XI Đảng bộ tỉnh với chủ đề “Đồng thuận - Sáng tạo - Phát triển”, Ban Giám hiệu mong muốn rằng tất cả viên chức, người lao động của nhà trường quán triệt sâu nội hàm chủ đề này, tạo sự đồng thuận cao, tích cực chủ động, sáng tạo trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi mặt hoạt động của nhà trường, của từng giảng viên, viên chức từng phòng, khoa giữ vững thành tích của nhà trường, xây dựng văn hóa Trường Đảng, thực hiện nghiêm công tác phòng chống Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho giảng viên, viên chức của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2022 như Nghị quyết đề ra.

Hội nghị cũng đã bầu lại Ban Thanh tra nhân dân, tập thể giảng viên, viên chức, người lao động đã bỏ phiếu kín, tín nhiệm các đồng chí Phan Văn Thuận, Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật; đồng chí Trần Văn Hòa, Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở; đồng chí Trần Thị Quỳnh Nghi, Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật vào Ban Thanh tra nhân dân.

Tại Hội nghị Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tặng Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, có nhiều đóng góp cho thành tích chung của nhà trường.

Đ/c Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
và Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch CĐCS Trường Chính trị ký giao ước thi đua năm 2022.

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị và hạ quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ

Đ/c Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho hai Đ/c Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
và Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đ/c Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng BTG Tỉnh ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen
của nhà trường cho 02 Đ/c Nguyễn Thị Nga, P. Trưởng khoa phụ trách Khoa Xây dựng Đảng
đạt giải ba trong cuộc thi Viết cảm nhận sách về Bến Tre năm 2021 và Đ/c Trần Thị Quỳnh Nghi,
Giảng viên Khoa NNPL đạt giải ba trong cuộc thi Tìm hiểu Bộ luật lao động năm 2019.

Đ/c Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng BTG Tỉnh ủy, Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương
Vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng LLCT của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
cho 02 Đ/c Dương Hồng Châu,  Phòng TC, HC, TT, TL và Đ/c Võ Kim Thanh, Phòng QLĐT & NCKH

Nguyễn Thị Nguyên