"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Chủ nhật, 21 Tháng 7, 2019 - 18:13

Trường Chính trị Bến Tre họp mặt cơ quan đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Nhân ngày làm việc đầu năm mới, chiều ngày 11 tháng 02 năm 2019 Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức họp mặt toàn thể công chức, viên chức và người lao động để trao đổi, chia sẻ với nhau qua kỳ nghỉ Tết, tạo không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết gắn bó, khởi đầu năm mới tốt đẹp hơn.

Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng sau Tết tất cả công chức, viên chức và người lao động cùng với gia đình có cái Tết vui tươi, đầm ấm, đảm bảo an toàn. Đồng chí nhắc nhở, năm 2019, Tỉnh ủy đã xác định là năm “tiếp tục tăng tốc - tạo bứt phá” với 9 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó vai trò của tất cả các cấp, các ngành cần tập trung vào cuộc, cùng phát huy vai trò trách nhiệm của mình, cộng đồng chia sẻ và thực hiện một cách đồng bộ sự tăng tốc và bứt phá đó. Trong đó, có trách nhiệm của Trường Chính trị, với tinh thần “tiếp tục tăng tốc - tạo bứt phá” năm 2019, Đảng ủy và Ban Giám hiệu đã đăng ký 3 nội dung trọng tâm đột phá:

Một là, sắp xếp kiện toàn tổ chức bộ máy của nhà trường một cách hoàn thiện nhất, ổn định nhất.

Hai là, đổi mới phương pháp giảng dạy, đánh giá kết quả học tập của học viên theo kế hoạch đã đề ra.

Ba là, thực hiện hoàn thành đề tài khoa học cấp tỉnh.

Ba nội dung đột phá, ba nhiệm vụ rất lớn mà chúng ta cần tập trung thực hiện trong năm 2019. Bên cạnh, những nhiệm vụ thường xuyên theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ quan, đoàn thể, đặc biệt là tiếp tục xây dựng đảng bộ thật sự vững mạnh, phấn đấu đạt xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019 như năm 2018 đã đề nghị. Sang năm 2019, với sự đoàn kết thống nhất, đồng lòng cùng nhau thực hiện các nội dung đăng ký đột phá, đồng chí mong rằng tất cả công chức, viên chức từ trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng, từng nhân viên, người lao động làm việc với tinh thần tăng tốc, trách nhiệm cao nhất, khắc phục những hạn chế sau kiểm điểm đã chỉ ra trong năm 2018 để năm 2019 đạt kết quả cao nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí cũng lưu ý công chức, viên chức và người lao động 4 nội dung sau Tết theo Công văn chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: Không đi lễ chùa vào giờ hành chính; không sử dụng xe công để đi lễ chùa; không tiếp tục liên hoan tiệc tùng trong giờ hành chính; chấm dứt không khí nghỉ Tết, bắt tay ngay vào công việc. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy năng lượng để bắt tay vào công việc với trách nhiệm cao nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Nhân dịp này, Đảng bộ Trường Chính trị đã tặng giấy khen cho 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018./.

Toàn cảnh buổi họp mặt
Đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen
cho đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy,
đạt thành tích đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy nhà trường
trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác