Thứ sáu, 19 Tháng 4, 2024 - 07:10

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020 đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng, đại diện Chi đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Bến Tre đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng tại ấp Thành Hóa 1, xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, mẹ Việt Nam Anh hùng do Trường Chính trị tỉnh Bến Tre nhận chăm sóc, phụng dưỡng đến cuối đời.

Trường Chính trị Bến Tre thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của mẹ. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh mẹ Lê Thị Măng, đồng chí Dương Văn Chăm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của đội ngũ viên chức nhà trường đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
ân cần thăm hỏi, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL