Thứ hai, 26 Tháng 8, 2019 - 16:32

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 30/4

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), sáng ngày 19/4/2019 đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng , đại diện Chi đoàn Thanh niên và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Bến Tre đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng tại xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, mẹ Việt Nam Anh hùng do Trường Chính trị tỉnh Bến Tre nhận chăm sóc, phụng dưỡng đến cuối đời.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của Mẹ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ cùng gia đình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể công chức, viên chức và người lao động của Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, nhằm góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng.

Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.