"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ bảy, 23 Tháng 3, 2019 - 07:53

Tọa đàm “Vận dụng Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp vào bài giảng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ và vận động Phụ nữ ở cơ sở”

Nhằm cung cấp kịp thời những nội dung mới trong Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp vào bài giảng, sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018 Khoa Dân vận tổ chức tọa đàm cấp khoa với chủ đề “Vận dụng Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp vào bài giảng Nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ và vận động phụ nữ ở cơ sở”. Tham dự tọa đàm có: ThS. Nguyễn Thị Yến, Trưởng khoa Dân vận; ThS. Võ Thị Thúy Liễu, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu; các giảng viên viết tham luận và toàn thể giảng viên khoa Dân vận.
Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã nghe 08 tham luận và các ý kiến thảo luận. Các tham luận và ý kiến thảo luận đã làm rõ những điểm mới trong các Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và đặt ra yêu cầu cập nhật những nội dung này vào bài giảng Nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ và vận động phụ nữ ở cơ sở trong chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, với các nội dung cụ thể: Những nhiệm vụ trọng tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; các mô hình và hoạt động của chi, tổ hội; vai trò của Hội Phụ nữ các cấp trong xây dựng nông thôn mới; giải pháp tháo gỡ “điểm nghẽn” trong công tác tuyên truyền của Hội Phụ nữ các cấp,… góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường./.
Thạc sĩ Võ Thị Thúy Liễu
                                                                              Trưởng phòng NCKH - TT - TL

Tin khác