Thứ tư, 26 Tháng 6, 2019 - 07:30

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2019, tại hội trường Cục Thuế tỉnh Bến Tre, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5 năm 2019 cho 13 đảng viên có 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Đến tham dự Lễ có đồng chí Lê Văn Gặp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Kiệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng quý đại biểu đại diện Đảng ủy, chi bộ nơi có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Đại diện Đảng ủy Trường Chính trị, đồng chí Dương Quốc Hoàng, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre và các đảng viên Chi bộ liên khoa đã tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Liên khoa, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phan Văn Thuận vào Đảng ngày 10 tháng 4 năm 1989, tại Chi bộ Lớp Xây dựng Đảng A3, Đảng bộ Trường Tuyên huấn Trung ương 2. Trải qua 30 năm phấn đấu miệt mài, đồng chí Phan Văn Thuận đã có nhiều đóng góp đáng trân trọng. Đồng chí là người Thầy giàu tâm huyết, yêu nghề, một giáo viên dạy giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu. Đồng chí là người lãnh đạo chuẩn mực, gần gũi, quan tâm cấp dưới. Thành tích đồng chí đạt được là các danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc; chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh; nhiều năm liền được tập thể đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... Dù ở vị trí nào, người Thầy, người lãnh đạo, quản lý, người đảng viên, đồng chí luôn thể thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu và là tấm gương để thế hệ đảng viên trẻ noi theo./.

Đồng chí Võ Văn Kiệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
trao tặng hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

ThS. Nguyễn Thị Nga
Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng.