Thứ ba, 18 Tháng 12, 2018 - 18:24

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật Dân sự niên khóa 2014 - 2018

Lớp đào tạo cử nhân Luật, chuyên ngành Luật Dân sự hệ vừa làm vừa học được khai giảng từ ngày 19/5/2014 đến nay đã hoàn thành toàn bộ chương trình khóa học, sáng ngày 02/12/2018, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho học viên Lớp Luật Dân sự niên khóa 2014 - 2018.

Hoàn thành chương trình khóa học với 47 môn học và 47 kỳ thi đạt 130 tín chỉ, 105 sinh viên được Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM công nhận tốt nghiệp và trao bằng cử nhân. Đặc biệt, có 02 sinh viên được tặng giấy khen về đạt thành tích cao trong học tập. Kết hợp trao bằng cử nhân cho sinh viên Bến Tre, Trường Đại học Kinh tế - Luật trao bằng cử nhân Luật cho sinh viên ba tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, An Giang, Hậu Giang.

Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre
và PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật
 trao giấy khen cho hai sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật