Thứ sáu, 16 Tháng 11, 2018 - 12:50

Lễ kết nghĩa giữa Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa hai đơn vị. Ngày 14 tháng 10 năm 2018, Chi đoàn Trường Chính trị và Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quới Thành đã tổ chức lễ kết nghĩa, tại UBND xã Quới Thành, huyện Châu thành, tỉnh Bến Tre. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên Trường Chính trị, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy xã Quới Thành, cùng đại diện các đoàn thể xã, tập thể Ban Chấp hành và đoàn viên thanh niên hai đơn vị.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Đoàn hai đơn vị đã thống nhất các nội dung kết nghĩa như sau: Kết hợp xây dựng và duy trì sự đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị; thực hiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để tổ chức các phong trào Đoàn và phong trào thanh niên; cùng nhau xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thực hiện an sinh xã hội,... Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa giúp cho đoàn viên hai đơn vị, đặc biệt là các đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy, nghiệp vụ công tác đoàn, thiết thực xây dựng hình mẫu người đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị giỏi chuyên môn nghiệp vụ, vững công tác đoàn, tiên phong, gương mẫu, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Tin rằng sau lễ kết nghĩa hai đơn vị Đoàn sẽ có mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng nhau giúp đỡ, xây dựng chi đoàn vững mạnh, cùng cơ quan, đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi lễ, Chi đoàn Trường Chính trị đã tặng 240 quyển tập cho những em học sinh gặp khó khăn trên địa bàn. Phát biểu tại lễ kết nghĩa, lãnh đạo hai đơn vị chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quới Thành, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để quan hệ kết nghĩa giữa hai đơn vị ngày càng khắng khít, bền chặt. Sau lễ kết nghĩa, hai đơn vị tiến hành hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nữ với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ phía đoàn viên, thanh niên hai đơn vị.

Lễ kết nghĩa giữa Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quới Thành đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Toàn cảnh lễ kết nghĩa
Đồng chí Đoàn Thị Mao, Bí thư Đoàn Trường Chính trị
và đồng chí Đặng Thị Quế Minh, Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Quới Thành
trao văn bản kết nghĩa