"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ ba, 18 Tháng 12, 2018 - 18:21

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đỗ Nam Phong, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2018, tại Trường Chính trị Bến Tre, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị Bến Tre tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đỗ Nam Phong, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị kể từ ngày 01/3/2018.

Dự Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu có đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Sơn, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các phòng, khoa của nhà trường.

Phát biểu tại Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Đỗ Nam Phong cho sự phát triển của Trường Chính trị. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn đồng chí Đỗ Nam Phong, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của Trường Chính trị trong thời gian tới. Cuối cùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Đỗ Nam Phong đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc./.

 
Đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Tỉnh ủy
trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đỗ Nam Phong
 

Đ/c Nguyễn Trúc Hạnh, TUV, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng
Đ/c Đỗ Nam Phong đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trước khi nghỉ hưu
 
 
Toàn cảnh Lễ công bố và trao quyết định
 
Tin ảnh: Tấn Lộc

Tin khác