Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 07:53

Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 30/9/2019, tại Trường Chính trị Bến Tre, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre về việc phân công nhiệm vụ đối với đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Dự Lễ công bố quyết định còn có đồng chí Bùi Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Thiêm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức và người lao động nhà trường.

Theo Quyết định số 937-QĐ/TU ngày 26/9/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre phân công đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, kể từ ngày 26/9/2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát biểu tại Lễ công bố và trao Quyết định, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng đồng chí Cao Văn Dũng đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao thêm nhiệm vụ mới rất lớn, rất nặng nề, do đó Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng chia sẻ, mong muốn đồng chí sắp xếp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Đối với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị có sự hỗ trợ để giúp đồng chí Cao Văn Dũng hoàn thành cùng lúc hai nhiệm vụ: Vừa là Trưởng Ban Tuyên giáo, vừa là Hiệu trưởng Trường Chính trị.

Phát biểu nhận quyết định, đồng chí Cao Văn Dũng bày tỏ lòng cảm ơn về sự tin tưởng, giao thêm nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí xin hứa, trên cương vị, nhiệm vụ mới sẽ cố gắng học tập kinh nghiệm để thực hiện trọng trách đã được giao, đồng thời, đồng chí mong rằng được tập thể viên chức Trường Chính trị chia sẽ, giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ được Tỉnh ủy phân công./.

Đồng chí Phan Văn Mãi, UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,
trao quyết định phân công nhiệm vụ cho đồng chí Cao Văn Dũng.

Đồng chí Phan Văn Mãi, UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,
phát biểu tại Lễ công bố quyết định.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL