Thứ năm, 28 Tháng 3, 2024 - 19:30

Lãnh đạo nhà trường thăm, chúc tết các địa phương

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức hoạt động thường niên hàng năm: Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và các địa phương do lãnh đạo nhà trường phụ trách như: Tân Lợi Thạnh (Giồng Trôm), Xã Quới Thành (Châu Thành).

Nằm trong chuỗi hoạt động trên, ngày 22/01/2021 Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre, cùng đoàn cán bộ, giảng viên nhà trường đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm đón Tết vui vẻ, đầm ấm, đạt nhiều thắng lợi trong năm mới.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Văn Chăm đã tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách và 07 suất quà chúc mừng năm mới ở các ấp trên địa bàn xã, tổng giá trị các phần quà là 7 triệu đồng. Qua chuyến thăm, đồng chí Dương Văn Chăm chúc các gia đình chính sách trên địa bàn xã đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Tiếp nối hoạt động, ngày 28/01/2021, đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và tặng 20 phần quà với tổng số tiền 10 triệu đồng cho gia đình chính sách tại xã Quới Thành, huyện Châu Thành, đoàn ân cần hỏi thăm đời sống của các hộ gia đình, đồng thời chúc các gia đình chính sách trên địa bàn xã đón một năm mới bình an, hạnh phúc.

Qua hoạt động đầy ý nghĩa của lãnh đạo nhà trường, các địa phương đã cảm ơn những đóng góp của Trường đối với các địa phương trong việc hỗ trợ bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đủ chuẩn, đủ năng lực, trình độ và trân quý tình cảm sự động viên, chia sẻ của Trường và các mạnh thường quân luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn thăm và chúc Tết Nguyên đán cụ Lê Thị Cảnh, thương binh 4/4

Đoàn Thị Mao