Thứ sáu, 15 Tháng 12, 2017 - 17:38

Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành Điện lực và Viễn thông, năm 2017.

Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2017, Trường Chính trị tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính dành cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của ngành Điện lực và Viễn thông tỉnh Bến Tre.

Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; Võ Thanh Khiết, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre; Nguyễn Triều Dâng, Phó Giám đốc Viễn thông Bến Tre; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị và 60 học viên lớp học.

ThS Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
phát biểu khai giảng lớp học.

Đại biểu và học viên dự lễ khai giảng

Mục tiêu đào tạo nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của ngành Điện lực và Viễn thông trong tỉnh. Qua đó, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Tin, Ảnh Tấn Lộc