Thứ năm, 18 Tháng 7, 2019 - 03:44

Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 42 (C42)

Chiều ngày 07 tháng 5 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 42 (C42) cho đối tượng là cán bộ, công chức hiện đang công tác tại các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, khoa, giảng viên của nhà trường cùng toàn thể các đồng chí học viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo lý luận chính trị - hành chính trong tình hình mới, nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước; của Tỉnh uỷ Bến Tre về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý hiện nay. Đồng thời cụ thể hóa chủ đề năm 2019 của Tỉnh ủy “tiếp tục tăng tốc – tạo bức phá” để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu cả nhiệm kỳ 2015 – 2020 mà Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các học viên cần xác định động cơ, mục đích học tập đúng đắn, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của nhà trường; đoàn kết tích cực học tập rèn luyện để đạt kết quả tốt.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
phát biểu khai giảng lớp học.

Đại biểu và học viên dự Lễ khai giảng.

Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.