Thứ năm, 13 Tháng 12, 2018 - 06:56

Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 39 (C39)

Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý chủ chốt của cấp xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Qua đó, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2018, Trường Chính trị tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 39. Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và 59 học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên tham dự lớp học, đồng thời yêu cầu các học viên xác định đúng động cơ, thái độ học tập; sắp xếp công việc cơ quan tham gia học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, không giải quyết cho các trường hợp xin phép về giải quyết công việc cơ quan trong kế hoạch học tập, trừ những trường hợp đặc biệt.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được học tập và nghiên cứu chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính ban hành kèm theo Quyết định 1479/QĐ-HVCTQG, ngày 21/4/2014 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các nội dung cập nhật mới. Trong quá trình học tập, thảo luận và nghiên cứu thực tế, học viên sẽ độc lập trong nắm bắt và vận dụng những kiến thức lý luận được trang bị tại Trường Chính trị để phân tích, đánh giá, tổng hợp tình hình và giải quyết một số vấn đề đặt ra từ thực tiễn ở cơ sở gắn với nhiệm vụ công tác./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
phát biểu khai giảng lớp học

Quang cảnh Lễ khai giảng

Ngô Tấn Lộc