Thứ năm, 23 Tháng 11, 2017 - 17:58

Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 36

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2017, Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 36.
Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; Nguyễn Thị Ngọc Thi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Huỳnh Khắc Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp học.
Chương trình học tập dự kiến diễn ra từ nay đến tháng 12 năm 2018, học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 6  phần học với tổng số 1.080 tiết, cuối khóa học viên được đi nghiên cứu thực tế và viết báo cáo, thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các học viên cần xác định động cơ học tập đúng đắn, nghiêm túc tự giác trong học tập, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, kỷ cương chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Trường, của lớp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện.
Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị
 phát biểu khai giảng lớp